Tìm kiếm vận đơn

Người nhận trực tiếp

Số không vận đơn
GO

Đại lý

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập

Hãng hàng không

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
(84-8)38486489

Lịch sử hình thành

Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, cửa ngõ phía Nam của Việt Nam hiện phục vụ một số lượng lớn hành khách và hàng hóa mỗi ngày. Sân bay không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành vận tải hàng không. Chính từ nhu cầu bức thiết đó, dự án đầu tư liên doanh thành lập một công ty dịch vụ hàng hóa tại sân bay Tân Sơn Nhất đã ra đời.

Công ty chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 01/01/1997 với đội ngũ cán bộ, công nhân viên phần lớn chuyển từ phòng Hàng hóa thuộc Xí nghiệp Phục vụ Kỹ thuật Thương mại Mặt đất Tân Sơn Nhất (TIAGS) trực thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam.

Kể từ khi đi vào hoạt động năm 1997, với các dịch vụ phục vụ hàng hóa luôn được cải tiến và trang thiết bị hiện đại, Công ty đã không ngừng nâng cao vị thế của sân bay Tân Sơn Nhất như một Trung tâm phục vụ hàng hóa quốc tế lớn nhất ở Việt Nam.

Với việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, hệ thống băng chuyền phục vụ hàng hóa được cơ khí hóa đồng bộ, Ga Hàng hóa TCS hiện hữu có khả năng phục vụ trên 200.000 tấn hàng hóa mỗi năm với tổng diện tích kho bãi khoảng 39.000 m2.

Các loại hình dịch vụ giao hàng nhanh, dịch vụ kho lạnh và băng chuyền lạnh để phục vụ hàng tươi sống, đảm bảo gửi vắc-xin, hoa tươi, quan tài.... Hệ thống đảm bảo an toàn, an ninh với các máy thu hình nhạy bén được kết nối với trung tâm kiểm soát an ninh TCS, hệ thống PCCC tự động nâng cao nhất khả năng bảo vệ an toàn hàng hóa chứa trong kho.

Trong vòng 14 năm qua, với mức độ tăng trưởng sản lượng hàng hóa phục vụ trung bình 13%/năm, Công ty đã không ngừng lớn mạnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ có uy tín hàng đầu, đảm bảo chất lượng cung ứng dịch vụ hàng đầu tại khu vực phía Nam và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.